Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính tiếp giáp với các tỉnh: Bắc Giang ở phía Bắc, Hải Dương ở phía Đông Nam, Hưng Yên ở phía Nam và thủ đô Hà Nội ở phía Tây.

Là cái nôi của những điệu dân ca quan họ đi vào lòng người. Thành phố Bắc Ninh đang trên đà phát triển với mức thu nhập của người dân ngày càng phát triển. Cùng với xu thế phát triển chung, các mặt hàng thiết bị nhà bếp cao cấp đang đổ bộ vào thị trường thành phố Bắc Ninh và mặt hàng bếp từ, bếp điện từ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ sự hiện đại, tiện lợi, tính ưu việt và độ an toàn cao. Vậy mua bếp từ ở đâu thành phố Bắc Ninh câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết.

Bắc Ninh là thành phố lớn của vùng đồng bằng Sông Hồng, là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ độ Hà Nội, rất thuận lợi trong giao thương kinh tế và là tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia.

Năm 2019, Bắc Ninh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ sáu về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ hai về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ bảy về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.378.592 người dân, GRDP đạt 199.673 tỉ Đồng (tương ứng với 8,681 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 144,838 triệu đồng (tương ứng với 6.220 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP 2019 đạt 1,1%. Vùng đất trù phú nơi đây khi xưa vốn là “xứ Kinh Bắc”, nổi tiếng với nhiều làng nghề và các lễ hội dân gian phong phú diễn ra hàng năm. Vào năm 1822, xứ Kinh Bắc được Nhà Nguyễn đổi tên thành tỉnh Bắc Ninh.

Bắc Ninh ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ và đường không. Các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 1A, 1B, quốc lộ 18, quốc lộ 38, đường sắt Hà Nội- Lạng Sơn, Hà Nội- Quảng Ninh nối liền Bắc Ninh với các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của khu vực phía Bắc Việt Nam, với cảng hàng không quốc tế Nội Bài và liên thông với hệ thống các trục đường quốc lộ đến với mọi miền trong cả nước.

Bếp Việt Bắc Ninh nằm ở 440 Nguyễn Trãi – P. Võ Cường – Bắc Ninh là tuyến phố chính của thành phố Bắc Ninh với nhiều lợi thế cạnh tranh. BẾP VIỆT BẮC NINH 440 NGUYỄN TRÃI là chi nhánh duy nhất của BEPVIET.VN tại TP Bắc Ninh cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Hafele, Bosch, Cata, Fagor, Dann, Chefs, Canzy, Faster…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *